Phụ kiện đường ống

Hiển thị 1–12 của 65 kết quả

  Kính thưa quý khách hàng

  Lời đầu tiên công ty TNHH Thương mại và XNK HT Việt Nam xin trân chọng gửi đến toàn thể quý khách hàng một lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Công ty XNK HT Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp, phụ kiện đường ống. Các vật tư, phụ kiện hoạt động trong nhiều loại ngành nghề khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm như sắt, thép, gang, inox.

  Công ty XNK HT Việt Nam luôn là một nhà cung cấp và nhập khẩu các mặt hàng phụ kiện đường ống. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm ống nối inox công nghiệp, côn thu, mặt bích, bầu giảm, co inox, co hàn, các phụ kiện vi sinh. V.v.

  Rất mong thười gian tới sẽ luôn được đồng hành cùng quý vị.

  I. Phụ kiện đường ống

  Phụ kiện đường ống là một sản phẩm không thể thiếu khi sử dụng lắp đặt vào hệ thống làm việc. Ngoài dòng van công nghiệp thường hay được người mua hàng săn đón. Thì dòng phụ kiện đường ống chính là thiết bị được các kỹ sư sử dụng để làm cầu nối lắp ghép hệ thống làm việc thành một khối hoàn chỉnh.

  Phụ kiện đường ống có thể giúp thay đổi hướng đi của dòng chảy trong hệ thống theo ý muốn của người lắp đặt. Hoặc cũng có thể dùng để liên kết các ống dẫn lại với nhau. Hiện nay, các dong phụ kiện tiêu biểu đnag được sử dụng như là co, kép, mặt bích, tê đều, tê giảm, bầu thu,… Và chúng mang theo các chất liệu đa dạng như inox, thép, gang, nhựa.

  Hiện nay, tại kho hàng XNK HT Việt Nam, các bạn sẽ có thể trãi nghiệm rộng mở với nhiều mặt hàng đa dạng và phong phú. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có thể yên tâm sử dụng các mặt hàng an toàn và hiệu quả nhất. Hàng hóa luôn được bảo hành trong thời gian từ 3 – 12 tháng. Tư vấn 24/7 và giao hàng nhanh toàn quốc. phu-kien-duong-ong

  II. Các kiểu phụ kiện đường ống

  Dòng phụ kiện đường ống rất đa dạng, không chỉ về chất liệu, kích thước. Mà chúng còn đa dạng về kiểu nối ống trong hệ thống. Hiện nay trên thị trường đang nổi bật hai mặt hàng chính. Là nối ống dạng hàn và dòng nối ống dạng ren. Mỗi dạng nối ống khác nhau sẽ mang lại một cách thức sử dụng khác nhau.

  1. Phụ kiện ống hàn

  Dòng phụ kiện nối ống dạng hàn là dòng phụ kiện đường ống thường mang theo các kích thước lớn. Sử dụng phương pháp kết nối hàn để lắp đặt các sản phẩm vào hệ thống làm việc. Các dòng phụ kiện dạng hàn thường có các đầu nối trơn, và được sơn chống gỉ. Mang các tiêu chuẩn như SCH10 SCH20, SCH40, SCH80,v.v.

  Thông thường ở Việt Nam, các kỹ thuật viên lắp đặt hay sử dụng các tiêu chuẩn là SCH20, hoặc SCH40 để lắp đặt. Với một số sản phẩm sử dụng kiểu nối ống dạng hàn như cút hàn, chếch hàn, tê hàn, côn thu thép,.v.v. phu-kien-ong-han

  Ưu điểm của phụ kiện ống hàn

  Kích thước của các phụ kiện đường ống hàn có kích thước đa dạng, to nhỏ nhiều size giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn

  Độ dày và độ chắc chắn của các dòng này rất lớn, có thể chịu được các áp lực làm việc cao

  Sử dụng mối nối hàn giúp các sản phẩm làm việc trong thời gian lâu dài mà không bị gây ra các hiện tượng rò rỉ, mòn chỗ nối

  Phụ kiện ống hàn có khả năng ít bị ăn mòn và gỉ sét. Va đập từ môi trường sẽ có % hư tổn thấp.

  Dãi thông số kích thước

  Chất liệu Kích thước Kiểu kết nối Tiêu chuẩn Xuất xứ Môi trường làm việc
  Thép, inox Dn15 – Dn800 Nối hàn SCH10, 20, 40 Đài loan

  Trung Quốc

  Hàn Quốc

  Nhiệt, nước, hơi, hóa chất

  phu-kien-co-han

  2. Phụ kiện ống ren

  Dòng phụ kiện đường ống ren là dòng sản phẩm có thiết kế tiện ren ở các đầu nối. Đặc tính của dòng sản phẩm này là thiết kế nhỏ gọn, và các kích thước chỉ từ DN100 trở về. Việc ghép nối sẽ không cần phải cầu kỳ như dòng phụ kiện ống hàn. Và cũng không cần phải sử dụng người lắp đặt có trình độ chuyên môn.

  Đối với dòng phụ kiện nối ống ren, người sử dụng chỉ có thể mua được những dòng sản phẩm mang theo kích thước vừa và nhỏ. Bởi đối với các kích thước lớn, lắp đặt trong hệ thống lâu dài sẽ gây ra các hiện tượng mòn ren và nguy hiểm cho người sử dụng.

  Khi lắp đặt, quý vị có thể sử dụng thêm băng tan để tăng thêm độ kín khít, và bảo vệ ren của sản phẩm. phu-kien-te-ren

  Ưu điểm của phụ kiện đường ống ren

  Phụ kiện nối ống ren có kiểu kết nối nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian lắp đặt

  Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt

  Bề mặt được mạ kẽm (đối với các dòng chất liệu thép)

  Phụ kiện có thể tháo rời, khi thay thế hoặc sửa chữa đường ống.

  Giá thành sản phẩm rẻ hơn so với các dòng phụ kiện ống hàn.

  Dãi thông số sản phẩm

  Chất liệu Kích thước Kiểu kết nối Áp lực Xuất xứ Môi trường làm việc
  Thép, inox, nhựa Dn15 – Dn100 Nối ren Dưới 10 bar Taiwan

  China

  Korea

  nước, hơi, hóa chất

  phu-kien-ong-noi

  III. Chất liệu của phụ kiện đường ống

  Ngoài kiểu kết nối ống đa dạng, tùy vào môi trường làm việc mà chúng ta nên lựa chọn chất liệu ống nối cho phù hợp. Bởi mỗi loại chất liệu đều sẽ mang theo một loại ưu điểm khác nhau. Do cấu tạo và đặc tính của mỗi dòng chất liệu là khác biệt nhau. 

  1. Chất liệu inox

  Các phụ kiện đường ống được làm từ chất liệu inox đều sẽ mang đầy đủ các tính chất đặc trưng của dòng chất liệu inox cao cấp. Đối với dòng phụ kiện inox, các môi trường làm việc thường rất đa dạng và không bị hạn chế. Bởi đặc tính của dòng inox là bề mặt trơn bóng và không bị nhiễm tính từ. Cùng với đó là khả năng oxi hóa với dòng chảy dường như bằng 0. Có thể giúp các sản phẩm nối ống này có tuổi thọ làm việc lâu dài.

  Các dòng phụ kiện đường ống inox thường có 3 dòng chất liệu như inox 201, inox 304, inox316. Đối với một dòng chất liệu riêng thì môi trường làm việc của phụ kiện sẽ khác nhau. Phụ kiện nối ống chất liệu inox sẽ có hai kiểu nối là nối hàn và nối ren. Chúng sẽ hỗ trợ cho hệ thống có thể làm việc đa dạng hơn. phu-kien-noi-ong

  Các môi trường làm việc của phụ kiện đường ống inox

  Phụ kiện nối ống inox 201: Là dòng inox non, và chúng có thể lắp đặt được các môi trường cấp thoát nước, các hệ thống khí, hơi. Tránh các môi trường hóa chất, bởi sản phẩm sẽ dễ gây ra phản ứng oxi hóa.

  Phụ kiện nối ống inox 304: Các dòng sản phẩm mang chất liệu từ inox 304, tiêu biểu như tê inox hàn, côn thu inox hàn, kép ren,.. Các sản phẩm này có thể lắp đặt được ở đa dạng môi trường, từ các hệ thống nhiệt độ cao, đến các hệ thống axit ăn mòn, hay các hệ thống lò hơi,..

  Phụ kiện nối ống inox 316: Các dòng sản phẩm đường ống mang chất liệu 316 đều có một ưu điểm là bề mặt trơn bóng. Các dòng này thường xuyên được lắp đặt ở các hệ thống vi sinh như sản xuất rượu bia, hóa chất.

  Các ưu điểm của dòng phụ kiện đường ống inox

  – Chất liệu inox cho phép các sản phẩm nối ống lắp đặt được ở mọi môi trường đa dạng

  – Bề mặt nhẵn bóng và không ma sát sẽ giúp phụ kiện có thể dẫn truyền được các dòng lưu chất như xăng dầu, sút ăn da

  – Chất liệu inox không gỉ sét, rất dày dặn và chắc chắn, cho phép áp lực làm việc lên đến 16 – 25 kgf/cm3

  – Đối với các dòng phụ kiện đường ống nối ren inox, có thể cho phép tháo lắp và ghép nối dễ dàng.

  – Đặc biệt, chúng đa dạng kích thước.

  Một số sản phẩm phụ kiện đường ống chất liệu inox

  phu-kien-te-ren

  2. Phụ kiện đường ống chất liệu nhựa

  Dòng chất liệu nhựa thường xuyên được sử dụng ở trong đời sống hàng ngày. Với ưu điểm là chất liệu không bị oxi hóa ăn mòn khi tiếp xúc với các dòng môi trường hóa chất. Chúng có thể sử dụng thay thế cho loại phụ kiện inox trong quá trình lắp đặt. Ngoài ra, giá thành làm việc của các phụ kiện nhựa sẽ rẻ hơn rất nhiều. Điều này giúp giảm thiểu được giá thành khi mua hàng của người dùng.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng chất liệu nhựa, tiêu biểu như một số dòng nhựa PVC, UPVC, HDPE,.. Các dòng nhựa sẽ mang theo một cấu trúc khác nhau. Như màu sắc đậm nhạt, khả năng chịu nhiệt và áp suất cao hơn,..

  Ưu điểm của dòng chất liệu nhựa là bề mặt trơn bóng, không bị ma sát. Khả năng chống chịu ăn mòn từ các hệ môi trường có độ oxi hóa như muối, bazo, axit loãng,.. Hay giá thành rẻ và chúng có mặt rộng rãi trên thị trường.

  Một số sản phẩm chất liệu nhựa

  3. Phụ kiện ống nối thép mạ kẽm

  Mặt hàng này cũng hay được người tiêu dùng săn lùng và đặt mua. Trên thực tế, chúng có kích thước y hệt với dòng inox, từ các thông số chiều dài, chiều cao hay đường ống nối. Nhưng đặc điểm của chúng là chất liệu này là chúng được đúc ra từ thép. Chính vì vậy áp lực làm việc có thể được nâng cao. Nhưng khả năng chống oxi hóa ăn mòn thì lại bị giảm xuống. 

  Bề mặt của các phụ kiện thép, chúng được mạ một lớp kẽm để giúp chống sự oxi hóa chậm từ môi trường. Nhiệt độ làm việc cho phép cũng tương đương với các dòng chất liệu inox. Đặc tính của dòng chất liệu inox đó là giá thành rẻ hơn so với dòng inox. Và độ bền cao hơn so với các dòng chất liệu nhựa.

  Đối với các hệ môi trường lắp đặt, chúng ta nên cân nhắc về việc khi nào sử dụng dòng chất liệu thép. Những môi trường có thể lắp đặt phụ kiện nối ống thép thường là: Các hệ thống đường ống dẫn nước, một số hệ thống không mang tính oxi hóa ăn mòn. Hay các hệ thống có nhiệt độ cao, như lò hơi, lò đốt,..

  Một số hình ảnh thiết bị thép mạ kẽm.

  IV. Tổng kho hàng phụ kiện đường ống giá rẻ chất lượng

  Mặt hàng phụ kiện đường ống được chúng tôi chia sẻ ngay bên trên đều đã và đang có mặt tại kho hàng XNK HT Việt Nam. Quý khách hàng khi có nhu cầu mua hàng, có thể liên hệ trực tiếp ngay cho chúng tôi. Tại kho hàng, các mặt hàng được nhập khẩu trực tiếp tại các nước lớn. Như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia,.. 

  Tại kho với hơn 3000 mặt hàng các loại và hơn gần 500 sản phẩm phụ kiện đường ống. Chúng tôi tự hào chia sẻ là đơn vị nhập khẩu giá rẻ. Cùng với đó, khi khách hàng đặt mua hàng tại công ty, sẽ được nhận một số ưu đãi như:

  • Hỗ trợ giao hàng nhanh gọn
  • Tư vấn cho quý khách hàng về cách sử dụng lắp đặt cụ thể
  • Có báo giá đầy đủ
  • Hỗ trợ kiểm định đồng hồ cho khách hàng
  • Hàng bảo hành 12 tháng.

  Mọi chi tiết quý khách hàng thắc mắc, có thể liên hệ theo:

  Hotline: 0981 625 884

  Email: kd5.htvietnamvalve@gmail.com

  Website: https://htvietnamvalve.vn

0981625884